☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp Đặt Máy Sơn Vỏ Điều Hòa Tại Công Ty Hitaco Việt Nam

Với lợi thế của 1 đơn vị tự nghiên cứu và chế tạo máy sơn, Hùng Vương CNC đã chế tạo máy đáp ứng với yêu cầu của từng khách hàng. Tùy thuộc vào biên dạng sản phẩm của từng công ty như khối tròn hay khối vuông chúng tôi thiết kế phần mềm và mô hình máy riêng. Với công ty Hitaco Việt Nam, khách chuyên sơn vỏ điều hòa, thì phần mềm chúng tôi phải điều chỉnh sơn cạnh cao hơn và bộ gá sản phẩm phù hợp. 

Một lợi thế mà chưa một đơn vị làm máy sơn nào ở Việt Nam có thể cạnh tranh được chúng tôi và phần mềm lập trình PLC với cơ chế quay các trục nhanh và chế độ ngắt sơn trên hành trình súng chạy liên tục giúp sơn nhanh và tiết kiếm sơn đáng kể. Quí khách hàng lưu ý, chỉ có MÁY SƠN LẬP TRÌNH PLC mới điều khiển được chế độ sơn như vậy. 

Với những ưu điểm trên nên nhiều khi khách hàng lo ngại mua cả 2 máy của 2 đơn vị về dùng thì vẫn ưu tiên dùng máy của Hùng Vương CNC hơn. Giám Đốc công ty Hitaco Việt Nam đánh giá máy sơn lập trình PLC giúp tiết kiệm sơn và sơn đẹp hơn hẳn, nên mặc dù có mua máy của đơn vị khác nhưng anh đã bỏ và chỉ dùng máy của Hùng Vương CNC. 

Khách hàng chỉ cần đưa ra sản phẩm còn giải pháp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn! 

Hình ảnh máy sơn khối tại công ty Hitaco Việt Nam:

Máy sơn khối - Hùng Vương CNC
Máy sơn khối – Hùng Vương CNC

Tham khảo thêm: 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương 

Xưởng chế tạo: KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

MIỀN BẮC: số 4 nhà vườn 8 tổng cục 5 yên xá, thanh trì, Hà Nội

MIỀN NAM: số 28 đường mỹ phước tân vạn, Thị xã dĩ an, Bình Dương

MIỀN TRUNG: Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

HOTLINE: 0983 241 011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com