☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG _HÙNG VƯƠNG CNC

Công ty cổ phần Thái Kim An tại Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Giới thiệu công ty Thái Kim An và các sản phẩm gỗ tiêu biểu:

Công ty cổ phần Thái Kim An đặt tại Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng với thương hiệu ” Real Tree” đang đưa thị trường những sản phẩm từ gỗ tự nhiên với ưu điểm vượt trội. Và Máy Phun Sơn Tự Động của hungvuongcnc là giải pháp được công ty này lựa chọn để tự động hóa, chuyên môn hóa quá trình sơn PU trên bề mặt sản phẩm.

Sự ra đời của RealTree thật sự là mới mẻ dựa trên nền tảng đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng ưu chuộng các sản phẩm như cửa gỗ, ván sàn, nội thất khác có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên nguyên chất. Ưu điểm của dòng sản phầm này là độ bền, giá trị và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Những thế mạnh này tạo chỗ đứng cho thương hiệu bên cạnh những sản phẩm gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã.

Tại sao họ chọn máy Phun Sơn Tự Động Hùng Vương:

Máy phun sơn tự động của chúng tôi đã giải quyết nỗi lo ngại của nhiều khách hàng khi phun sơn tự động trên bề mặt gỗ tự nhiên. Nhiều người sẽ băn khoăn vì sơn đẹp trên gỗ tự nhiên sẽ khó hơn gỗ công nghiệp.  Và đây, tôi minh chứng cho các bạn, một công ty chỉ chuyên làm gỗ tự nhiên đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi để bảo chất lượng cũng như năng xuất sản phẩm.

Xem thêm tại: Những ưu điểm vượt trội của máy phun sơn tự động do Hùng Vương CNC chế tạo

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại xưởng công ty THÁI KIM AN. Hệ thống phun sơn tự động PU bằng băng tải chuyên nghiệp.

Sử dụng hệ thống băng chuyền trong sản xuất là phương án sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Với khoản đầu tư không lớn nhưng năng suất lao động tăng lên kéo theo giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm được chi phí nhân công. Chất lượng sản phẩm cũng tăng lên nhờ tránh được sai sót của người lao động. Nguồn: Băng chuyền sản xuất

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

TƯ VẤN: HOTLINE: MS.HUỆ 0983 241 011