☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐIỂM KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU “MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG HÙNG VƯƠNG”

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp “máy phun sơn tự động” và chào giá “rẻ nhất thị trường Việt Nam”, nhưng công ty chúng tôi luôn tự tin có thể cạnh tranh với mọi đối thủ bởi sự uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Hãy để tôi phân tích cho các bạn rõ những ưu điểm lớn của dòng “Máy phun sơn tự động Hùng Vương”

Thứ nhất, Máy của công ty chúng tôi có thể tối ưu sơn mặt phẳng và cạnh. Điều này giúp thay thế hoàn toàn quá trình sơn tay trên các sảnn phẩm như cánh cửa, cánh tủ, giường, bàn, ghế ,khối vuông, tròn… . Súng tự động bẻ vuông góc để sơn đẹp cạnh sản phẩm mà không bị dính sơn trên mặt phẳng. Vì vậy, dù bạn sơn nước hay sơn PU cũng đều yên tâm có lớp sơn phủ đều, đẹp trên cả mặt phẳng và cạnh sản phẩm.

Thứ hai, Máy đảm bảo số lượng sản phẩm lớn và chất lượng sản phẩm đẹp hơn sơn tay. Máy có tốc độ nhanh gấp 5 lần sơn tay truyền thống. Cơ chế phun sơn tự động làm cho lượng sơn bắn ra luôn đều và máy có thể hoạt động không ngừng trong vòng 24h. Như vậy, nếu bạn sơn sản phẩm với khối lượng lớn để xuất khẩu hoặc làm ốp tường, sơn bệt … thì máy của chúng tôi có ưu thế tuyệt đối.

Thứ 3, Thiết kế máy chắc chắn, cơ động, hạn chế bụi sơn. Máy được thiết kế thành khung hình chữ nhật, được cán tôn khép kín để đảm bảo máy chắc chắn, hạn chế bụi sơn nên có thể không cần dùng đến phòng sơn. Hệ thống cấp phôi tự động bằng bàn xoay và bàn trượt đẩy nhanh quá trình cấp phôi và lấy sản phẩm.

Thứ 4, Máy của chúng tôi là hàng công nghệ không phải sản phẩm tự chế. Máy thuộc dòng sản phẩm tự động hóa ( CNC) được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Máy hoạt động dựa trên nhập kích thước 3 trục X, Y, Z để đều chỉnh sơn cả mặt phẳng và cạnh một cách linh hoạt, không dập khuân như máy trung quốc hay chỉ điều chỉnh được sơn phẳng như máy của một số cơ sở khác.

Thứ 5, Giá máy hợp lý. Hùng Vương CNC được biết đến là một trong các cơ sở uy tín trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp linh kiên CNC. Chúng tôi nắm rõ hơn ai hết nhập linh kiện CNC ở đâu giá tốt và chất lượng nhất. Chúng tôi ưu tiên chọn những linh kiện chất lượng để đảm bảo máy của chúng tôi có tuổi thọ lâu dài nhất. Máy sử dụng súng phun sơn tự động IWATA của Nhật; ray trượt, con trượt Đài Loan. Động cơ Hybrid servo,AC servo được sử dụng để đảm bảo tốc độ và độ bền của máy. Giá của chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Thứ 6, Đặt hàng theo yêu cầu. Tùy vào sản phẩm bạn muốn sơn và yêu cầu sơn phẳng hoặc sơn cạnh chúng tôi sẽ cho ra các cấu hình máy phù hợp và thay đổi giá. Phần mềm chúng tôi nghiên cứu luôn đáp ứng linh hoạt sản phẩm của các bạn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY LUÔN TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH BẰNG SỰ TẬN TÌNH, LẤY CHỮ “ TÍN” LÀM GỐC.

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

HOTLINE: 098 324 1011

EMAIL: hungvuongcnc.sale1@gmail.com