☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

“HÀNH TRÌNH” CỦA NHỮNG CHIẾC MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG – MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Những chiếc Máy Phun Sơn Tự Động ngày hôm nay chúng tôi đưa ra thị trường  là sự đầu tư công sức, trí tuệ và nỗ lực cải tiến không ngừng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hệ thống  công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương. 

Sự khác biệt của những chiếc máy sơn cnc đầu tiên và máy sơn tự động hiện tại: 

Sau một năm ròng rã nghiên cứu, chiếc máy phun sơn tự động đầu tiên của chúng tôi ra đời khá thô và hoạt động dựa trên việc nhập code, hơi mất thời gian. Và để cải thiện quá trình vận hành máy đơn giản và nhanh hơn chúng tôi đã tiếp tục cải tiến cho ra dòng máy phun sơn tự động hiện tại chuyển động nhanh thông qua việc nhập kích thước sản phẩm. Máy không chỉ phun sơn đều, đẹp trên bề mặt sản phẩm mà còn có thể sơn cạnh sản phẩm. Chức năng này không chỉ đáp ứng yêu cầu công việc của anh em sơn kính hay sơn gỗ bệt mà còn được các anh em làm nội thất tin dùng.

Khách hàng đánh giá về hệ thống sơn gỗ tự động:

Hiện tại, sau gần 3 tháng đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã có một lượng khách lớn không chỉ ở Hà Nội, Bắc Ninh … mà các anh/ chị  từ Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn cũng ra xem và đặt máy. Với khối lượng công việc “khổng lồ” ở các xưởng gỗ, nội thất thì chiếc máy này đã ” tối ưu” được công việc của họ, đẩy nhanh tiến trình làm việc và mang đến lợi nhuân cao. 100% khách hàng thừa nhận máy phun sơn tự động không chỉ nhanh mà còn đạt chuẩn chất lượng sản phẩm đều, đẹp.

Mỗi ngày, chúng tôi đều nhận được sự quan tâm, yêu cầu tư vấn và đến xem máy của một lượng lớn khách hàng trong Nam, ngoài Bắc. Điều đó chứng tỏ, có quá nhiều người, quá nhiều xưởng, doanh nghiệp, công ty cần chiếc máy phun sơn ” tuyệt vời” này. Trong một tương lai gần, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa sản phẩm hữu dụng này đến khắp các tỉnh thành trong cả nước để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Hãy ủng hộ chúng tôi để đưa chiếc máy PHUN SƠN TỰ ĐỘNG do công ty Hùng Vương chế tạo  trở thành một niềm tự hào của Thương Hiệu Việt, Trí Tuệ Việt. Hãy để chúng tôi ” đóng góp vào sự thành công” của các bạn!

Trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc anh/chị ngày càng ” phát tài, phát lộc” 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

LIÊN HỆ:

MS. HUỆ: 098 324 1011

EMAIL: hungvuongcnc.sale1@gmail.com