☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO ANH EM SƠN KÍNH, SƠN GỖ

MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG – Tăng công xuất làm việc, tiết kiệm chi phí khi sơn kính, gỗ với số lượng lớn

Kính sơn màu, gỗ sơn màu ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Những cơ sở sản xuất lớn cũng vì thế mà mở ra nhiều tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chạy theo sự phát triển này, công nghệ cũng dần cải tiến để đáp ứng nhu cầu công việc của các anh em trong nghề. Những sản phẩm tự động hóa được sử dụng phổ biến như máy Đục, Cắt, Khắc, Mài đã trở thành yêu cầu thiết yếu để các xưởng sản xuất hoạt động trơn chu, hiệu quả. Dòng sản phẩm Máy Phun Sơn Tự Động do công ty Hùng Vương chế tạo là giải pháp hiệu quả và cực kỳ mới mẻ để nâng cao hiệu quả trong việc sơn sản phẩm.

Hiệu Quả bởi lẽ, khi sơn kính, gỗ đồng loại với số lượng lớn máy hoạt động nhanh gấp 5 lần sơn tay, đều đẹp hơn sơn tay và tiết kiệm sơn.

Tại sao lại Mới Mẻ? nếu giờ đây bạn tìm kiếm đâu đó trên mạng về ” Máy Phun Sơn Tự Động” thì chủ yếu là hàng Trung Quốc hoặc hàng nhập ngoại đắt đỏ. Các cơ sở nhỏ lẻ có sản xuất máy phun sơn thì thường ” khuyến cáo” máy sơn phẳng là chính, khó sơn cạnh. Dòng máy phun sơn tự động của công ty chúng tôi đảm bảo phần mềm được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm của công ty, máy được ứng dụng sơn hiệu quả trên bề mặt và góc cạnh sản phẩm.  Giá cả vì thế cũng cực kỳ hợp lý.

Vì Mới và Hiệu Quả cao nên Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp, xưởng sản xuất Kính, Gỗ nhanh chân đầu tư sản phẩm cực HOT này. Sở hữu công nghệ mới là ưu thế để tạo nên những thành công mới.

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

LIÊN HỆ: MS.HUỆ 098 324 1011