☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018 GIỚI THIỆU MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG TÍCH HỢP HỆ THỐNG THU HỒI BỤI

Gian Hàng “MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG Tích hợp hệ thống thu bụi sơn I” tại triển lãm vietbuild 2018

triền lãm máy phun sơn tự động
Từ ngày 06/09 – 10/9/2018, Công ty Tự Động Hóa Hùng Vương đã tham gia triển lãm Vietbuild tại Hà Nội với dòng sản phẩm mới chúng tôi đưa ra thị trường

MÁY PHUN SƠN TỰ ĐỘNG TÍCH HỢP THU HỒI BỤI SƠN

máy phun sơn tự động thu hỏi bụi
Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên chế tạo, lắp đặt Máy Phun Sơn Tự Động CNC, HÙNG VƯƠNG CNC, không chỉ là máy mà sản phẩm là một hệ thống phun sơn tự động đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các công ty Nội Thất lớn, có thể kể đến:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIET’S POWER
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ZIP
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU MAI THÀNH
CÔNG TY TNHH PEFSO
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐỨC KHANG
CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI KIM AN
Với mong muốn tìm kiếm đối tác,mở rộng thị trường, và nâng tầm thương hiệu chúng tôi đã trình diễn và giới thiệu máy đến với từng khách hàng quan tâm, khách hàng tiềm năng trong triển lãm.

triển lãm máy phun sơn tự động

Qua triển lãm, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều đơn vị cần đến sản phẩm Máy Sơn Tự Động để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giúp họ giảm chi phí thuê nhân công.

Đâu chỉ những xưởng nội thất sơn gỗ mới cần đến máy mà những cơ sở sơn ngói, kính, sắt, thép, nhựa… cũng muốn sử dụng máy để tự động hóa quá trình sản xuất. Có một đơn vị ở Việt Nam chế tạo được máy Sơn Tự Động đối với họ là một điều tuyệt vời: về phần mềm sử dụng, giá thành, chế độ bảo hành.

Máy nhập khẩu không thể có được những thế mạnh này.Cũng nhờ triển lãm, có những người lần đầu tiên biết đến Máy Phun Sơn Tự Động và đưa nó vào danh sách hệ thống máy móc cần đầu tư trong nhà xưởng của họ.

máy sơn pu tự động

Một bộ phận khác chuyên về cung cấp sơn Gỗ, máy Chế biến gỗ, máy làm sạch nhà xưởng cũng xem chúng tôi là một đơn vị hợp tác đầy tiềm năng.

Dòng sản phẩm MÁY  SƠN PU TỰ ĐỘNG TÍCH HỢP THU BỤI

Tại triển lãm đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng mới và cả những khách đã sử dụng máy với các ưu điểm vượt trội so với các dòng máy trước như:
– Hoạt động 8h/ngày sơn được 200 cánh cửa.
– Hệ thống thu bụi khép kín với quạt gió cung cấp khí sạch và hệ thống nước chảy tuần hoàn.
– Hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong môi trường sơn độc hại.
– Bàn xoay tự động cấp phôi đẩy nhanh tính tự động, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Triển lãm đã mở ra cho chúng tôi nhiều cơ hội cũng như những thách thức lớn. Chúng tôi có được những cơ hội để hợp tác,có được những khách hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên, để đẩy mạnh thị trường cho sản phẩm này chúng tôi vẫn cần cải tiến, nâng cấp nhiều hơn nữa. Sắp tới chúng tôi sẽ giới thiệu máy tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh và nghiên cứu thêm một số loại máy mới đa chức năng hơn.
Cảm ơn tất cả những khách hàng, đối tác đã quan tâm,ủng hộ, ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi! HÙNG VƯƠNG CNC sẽ giữ vững thế mạnh của một đơn vị đi đầu để đưa dòng sản phẩm Máy Phun Sơn Tự Động đến với các nhà xưởng ở Việt Nam.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Ms. Huệ: 098 324 1011