☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

NÂNG CẤP HỆ THỐNG SƠN 2022: DÂY CHUYỀN SƠN SẤY, MÔ HÌNH PHÒNG SƠN ĐẠT TIÊU CHUẨN MÔI TRƯỜNG

Các dòng máy sơn tự động 2022 là dòng máy nâng cấp, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của máy sơn CNC với: hệ thống điều khiển PLC, sơn được cạnh sản phẩm ngay trên băng chuyền, tích hợp chế độ lật mặt trên bàn xoay theo yêu cầu, thiết kế máy lắp ghép, tiết kiệm sơn hơn.

Máy phun sơn tự động PLC chế tạo tại Việt Nam: Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế tạo được dòng máy sơn PLC giúp tiết kiệm sơn hơn các dòng máy khác trên thị trường. Hiện tại công ty chúng tôi đã đưa toàn bộ hệ thống xưởng sản xuất về Khu Đô Thị Thanh Hà gần Hà Đông, Hà Nội . Máy mẫu được trưng bày tại Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương. Xưởng có đội ngũ kỹ sư lập trình, chế tạo máy chuyên nghiệp đến từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Thái Nguyên, Đại Học Công Nghệ Hà Nội. Để ra được một dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với con người và môi trường ở Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu, thay đổi nhiều lần cho ra phần mềm tối giản nhất với thao tác nhập liệu, các chỉ số, hướng dẫn trên máy đều bằng Tiếng Việt.

Bộ điều khiển PLC: được ứng dụng phổ biến trên các hệ thống tự động hiện nay. Ưu điểm của hệ thống này là cơ chế làm việc ổn định, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, máy có độ bền cao ít hỏng, lỗi hơn hệ thống CNC điều khiển trên máy tính. Quá trình nhập liệu với thao tác đơn giản, nhanh gấp 6 lần trên máy tính. Máy không cần tạo file sơn mà chỉ cần nhập duy nhất kích thước trên màn hình cảm ứng, đảm bảo thợ sơn nào cũng có thể tự sử dụng máy. 

Máy phun sơn tự động sử dụng bộ điều khiển công nghiệp PLC giúp việc vận hành máy đơn giản hơn

Bộ điều khiển cho máy phun sơn tự động PLC

Tham khảo: ưu điểm của bộ điều khiển PLC

Tiết kiệm sơn hơn máy sơn CNC

Máy sơn CNC dải đều sơn từ điểm đầu đến điểm cuối, hao phí sơn rất nhiều khi sơn sản phẩm nhỏ. Máy sơn PLC đã khắc phục được nhược điểm này, đầu súng đưa linh hoạt như một thợ sơn tay, không có độ trễ giữa các trục khi di chuyển, cơ chế ngắt sơn khi gần đến cạnh và sơn trở lại khi gặp sản phẩm trong khi tốc độ súng không thay đổi giúp hạn chế lượng sơn ra ngoài mà vẫn đảm bảo không bị dày sơn tại các cạnh sản phẩm. Khách hàng nên xem máy thực tế để kiểm chứng.

Khảo sát, tư vấn, lên thiết kế 2D, 3D chuyên nghiệp cho từng mô hình nhà xưởng

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khảo sát thực tế nhà xưởng và tư vấn những trang thiết bị phù hợp nhất cho phòng sơn của bạn. Tùy vào từng diện tích nhà xưởng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi lên thiết kế 2D, 3D và báo giá chi tiết từng hạng mục kèm hình ảnh thực tế trong vòng 24h.

Máy có chi tiết tháo rời, lắp ghép linh hoạt

Trong thực tế đi lắp đặt máy tại các xưởng nội thất, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều xưởng diện tích hẹp, chật chội, có xưởng còn đưa cả máy lên tầng 2, máy sơn CNC hàn cố định khung gây khó khăn khi chuyển máy vào xưởng. Thêm vào đó, chi phí vận chuyển máy đến các tỉnh thành ở xa rất cao, mỗi chuyến xe đi chỉ chở được 1 máy vì khung máy dài lên tới hơn 4 – 5m. Từ năm 2019, chúng tôi chuyển toàn bộ hệ thống sang cơ chế lắp ghép, chi tiết máy tháo rời dễ lắp đặt tại các xưởng có diện tích hẹp, giảm bớt chi phí vận chuyển đối với các đơn vị ở xa.

Mô hình phòng sơn sạch khép kín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: Hùng Vương CNC vinh dự được thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống sơn nhựa, sơn gỗ tại công ty Hàn Quốc BUMJIN ELECTRONICS VINA và công ty nhựa hàng đầu Việt Nam: HANIN

Các thiết bị chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Dựng phòng sơn panel
 • Máy sơn tự động: hệ chạy sơn băng chuyền, hệ chạy cấp phôi bàn xoay
 • Buồng sơn thu bụi màng nước tích hợp hệ thống máng nước chảy tuần hoàn
 • Dây chuyền sấy thanh nhiệt, sấy halogen. Phòng Sấy –
 • Tháp Lọc Mùi Sơn ( giảm 95%) mùi sơn thải ra môi trường –
 • Buồng cấp khí sạch cho phòng sơn sạch sẽ, hạn chế tối đa mùi sơn, bụi sơn, bảo đảm sức khỏe của người lao động.

 

 

Ưu điểm của các mẫu máy sơn băng chuyền 2021:

 • Mẫu máy sơn sấy đa năng trên băng chuyền (mới nhất) : hệ chạy 4 trục ( tích hợp sơn phẳng, sơn cánh cửa, sơn khối, sơn nhiều sản phẩm). Máy sơn đa dạng được các sản phẩm như cánh cửa, khung tranh, chân giường, khối tủ ngay trên băng chuyền. Sản phẩm đi ra được sấy luôn trên băng chuyền giúp căng bóng bề mặt sản phẩm, hạn chế bụi sơn. Máy phù hợp cho các xưởng nội thất lớn chuyên hàng xuất khẩu, làm dự án.

dây chuyền sơn sấy Hùng Vương CNC

Dây chuyền sơn

Máy sơn lắp đặt tại công ty nội thất NEM, Long An
Dây chuyền sơn sấy 16m lắp tại Campuchia
 • Mẫu máy băng chuyền sơn phẳng : Công xuất cao nhất, Máy sơn được từ 6-8m2/phút khi ở CHẾ ĐỘ SƠN LIÊN TỤC trên các dạng mặt phẳng. có thể tích hợp sấy theo yêu cầu. Máy phù hợp sơn gỗ công nghiệp, sơn kính.
Dây chuyền sơn phẳng tại công ty Nguyễn Thanh, Bình Dương
Dây chuyền sơn tại công ty TMĐ-Gia Lộc, Hải Dương
Sơn kính tại công ty Wincera Sài Gòn

Ưu điểm của mẫu máy bàn xoay:

 • Tiết kiệm diện tích đặt máy
 • Có nhiều phiên bản HV1, HV2, HV3 với các mức giá từ 135tr – 230tr phù hợp cho các xưởng vừa và nhỏ
 • Sơn đa dạng sản phẩm: cánh cửa, khung tranh, chân giường, tủ… có thể tích hợp cơ chế lật mặt theo yêu cầu
Máy sơn bàn xoay cánh cửa tại công ty Duy Tân, Hà Nội
Máy sơn chân giường chữ U

Kênh tham khảo:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw 

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

————————————–

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

MS.HUỆ: 098 324 1011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com

Trụ Sở Chính: Ô số 4, nhà vườn 8, tổng cục V Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Nam: Thủ Đức, Hồ Chí Minh. – 28 Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Phước, P.Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương

Xưởng Chế Tạo Máy: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội